Lựa chọn quà tặng trung thu doanh nghiệp đẹp và ý nghĩa

Quà tặng trung thu doanh nghiệp ngày nay đang dần trở nên phổ biến hơn. Món quà đẹp và ý nghĩa là phương thức để doanh nghiệp gắn kết với nhau và tăng thêm những mối quan hệ kinh doanh từ bên ngoài. vậy phải làm thế nào để có thể lựa chọn được món quà đẹp và ý nghĩa như mong muốn?

Chọn quà trung thu cho nhân viên

Doanh nghiệp là cả một tập thể cùng cố gắng để phát triển. Đóng góp của mỗi nhân viên với doanh nghiệp tuy nhỏ bé nhưng không thể thiếu được. Doanh nghiệp chuẩn bị quà và tặng cho nhân viên trong dịp lễ trung thu lòng biết ơn với sự phát triển chung mà còn gắn kết tinh thần đoàn kết.

Thông qua đó nhân viên sẽ cố gắng làm việc hơn, năng suất lao động hơn. Món quà có thể không quá đắt tiền nhưng lại thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với mỗi nhân viên. Doanh nghiệp có thể tặng cho nhân viên của mình những chiếc bánh trung thu để đem chắc không khí vui mừng đến với mỗi gia đình.

Dĩ nhiên hương vị của bánh trung thu cũng có thể thay đổi để phù hợp với từng đối tượng nhân viên. Trong trường hợp những nhân viên lâu năm hoặc người có gia đình thì doanh nghiệp có thể thể hiện sự tinh tế của mình thông qua những món quà nho nhỏ. Điển hình như đèn ông sao, đèn kéo quân, trà...

Chọn quà trung thu cho nhân viên cao cấp

Những nhân viên bình thường có thể gộp chung các món quà ở mức giá "bình dân" để không thâm hụt ngân sách. Nguyên nhân là bởi số lượng nhân viên bình thường trong mỗi doanh nghiệp thường khá lớn. Vì vậy số chi cho lễ trung thu dù nhỏ thì tổng cộng lại cũng khá nhiều.

Ngược lại, số lượng nhân viên cấp cao giữ chức vụ quan trọng trong doanh nghiệp không lớn. Việc chọn những món quà cao cấp hơn để thể hiện sự tôn trọng là điều cần thiết. Thực tế doanh nghiệp có thể chọn những món quà tương tự của nhân viên bình thường cho cán bộ cấp cao.

Điểm khác biệt thể hiện qua phương thức đóng gói cũng như chất lượng của món quà được tặng. Ví dụ như nhân viên bình thường có thể lựa chọn những thương hiệu bánh trung thu phổ thông làm quà. Trong khi đó nhân viên cấp cao thì nên chọn những hộp quà đến từ thương hiệu nổi tiếng phù hợp với kinh phí mà doanh nghiệp dự toán.

Chọn quà trung thu cho khách hàng, đối tác doanh nghiệp

Quà tặng trung thu doanh nghiệp tới khách hàng, đối tác quan trọng hơn cả. Quà tặng như một lời tri ân của doanh nghiệp cũng như củng cố mối quan hệ đôi bên với khách hàng. Mỗi doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng, đối tác khác nhau từ thân thuộc cho đến sơ giao.

Việc quan trọng lượng quà tặng cho khách hàng cũng sẽ dựa theo nguyên tắc quan hệ xa gần tương tự như với nhân viên trong doanh nghiệp. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là doanh nghiệp có thể lơ là và chọn quà theo kiểu "chọn bừa". Cách làm như vậy thể hiện sự thiếu tôn trọng với khách hàng. Các bước cơ bản cần thực hiện để chọn quà cho khách hàng như sau:

-       Xác định đối tượng khách hàng

Đối tượng khách hàng cần được phân loại theo độ tuổi, giới tính và mức độ thân thiết để có thể lựa chọn quà tặng cho phù hợp. Ví dụ như khách hàng trẻ tuổi thường yêu thích những món quà mang tính chất mới lạ, độc đáo. Ngược lại khách hàng từ tuổi trung niên trở lên thường có xu hướng yêu thích những món quà mang hơi hướng hoài cổ hơn.

-       Xác định chi phí quà tặng cho khách hàng

Quà tặng cho một khách hàng có thể có chi phí không quá lớn. Thế nhưng nếu tổng cộng nhiều khách hàng lại với nhau thì số chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra lại không hề nhỏ. Vì vậy mỗi doanh nghiệp nên tặng dự toán về tổng chi phí quà tặng tri ân khách hàng để tránh thâm hụt. Chi phí cho tổng số và từng khách hàng thân sẽ quyết định phần nào món quà được tặng.

-       Lựa chọn quà tặng cho khách hàng

Quà tặng trung thu doanh nghiệp dành cho khách hàng có nhiều lựa chọn khác nhau. Một số doanh nghiệp có thể sử dụng sản phẩm của mình kết hợp với bao bì đẹp mắt, đóng gói cẩn thận để làm quà tặng cho khách hàng thân thiết. Quà tặng như vậy mang màu sắc riêng của doanh nghiệp mà còn không lo "đụng hàng".

Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng sản xuất những mặt hàng có thể sử dụng làm quà tặng. Trong trường hợp đó, doanh nghiệp buộc phải lựa chọn những món quà khác. Món quà được chọn cần mang ý nghĩa tốt đẹp, không khí vui tươi của Tết Trung Thu và có điểm nhấn riêng gợi nhớ đến doanh nghiệp.

Món quà trung thu nào mang ý nghĩa tốt đẹp?

Thực tế hiện nay có rất nhiều món quà mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn để tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác của mình. Thế nhưng một món quà ý nghĩa đúng với mong muốn về ngày lễ trung thu lại không dễ chọn. Phổ biến nhất là bánh trung thu, ấm trà, trà, hạt…

Đây là các loại thức uống, đồ ăn, vật dụng cần thiết cho đêm trung thu. Quà tặng trung thu doanh nghiệp cho khách hàng như vậy sẽ đem đến chút không khí náo nhiệt đới mỗi gia đình. Những món quà như đồ chơi, quả cầu may mắn, đồ gốm sứ, rượu ngoại cao cấp thể hiện sự sang trọng và ý nghĩa cầu mong phú quý cho người nhận.

Quà tặng Trung Thu là địa chỉ uy tín luôn sẵn sàng đem đến những sản phẩm chất lượng cho mỗi khách hàng.

Công ty TNHH Eternal Youth

Địa chỉ 1 : 373 Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, TP.HCM
Địa chỉ 2 : 103A Quách Đình Bảo, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Website :  https://quatangtrungthu.vn/

Hotline : 0932012339 - 0933079238

 Tin liên quan

Từ khóa: Quà trung thu, Quà tặng trung thu cho khách hàng, Hộp bánh trung thu cao cấp, Quà trung thu ý nghĩa cho gia đình, quatangtrungthu.vn, mẫu hộp bánh trung thu cao cấp 2020, Quà tặng trung thu cho khách hàng

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận