5+ ý tưởng quà tặng trung thu cho khách hàng

Quà tặng trung thu cho khách hàng thay cho lời tri ân của doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh. Các đơn vị sẽ chọn lựa quà tặng sao cho có thể gợi nhớ đến thương hiệu của mình mà vẫn phù hợp với sở thích của người nhận. Vậy nên lựa chọn những món quà nào cho khách hàng để đảm bảo được hai tiêu chí trên?

Quà tặng trung thu mang màu sắc riêng của doanh nghiệp

Điều mà doanh nghiệp hướng đến khi tặng quà trung thu cho khách hàng là tri ân và gợi nhớ cho khách hàng về thương hiệu của mình. Những khách hàng hoặc đối tác càng quan trọng thì yêu cầu về quà tặng lại càng cao. Doanh nghiệp có thể tạo ra đặc điểm riêng cho món quà của mình bằng chính các sản phẩm do bản thân sản xuất.

Khi đó quà tặng trung thu cho khách hàng sẽ mang theo màu sắc riêng của doanh nghiệp. Ví dụ như một doanh nghiệp sản xuất mặt hàng đồ sấy khô như mít sấy, hoa quả sấy, khoai sấy… Khi đó doanh nghiệp có thể để tự gói các sản phẩm của mình thành một giỏ quà đẹp mắt kết hợp với bánh trung thu.

Kết hợp với đó là bao bì với những hình ảnh gợi nhớ về Trung Thu. Như vậy doanh nghiệp đã có thể tự tạo nên một món quà độc đáo, "không đụng hàng" mà vẫn có thể để giúp khách hàng gợi nhớ về các sản phẩm của mình. Tuy nhiên những món quà như vậy chỉ phù hợp với một số doanh nghiệp. Các đơn vị sản xuất thực phẩm tươi, quần áo hoặc đồ điện tử lại không không thể áp dụng phương thức này.

Quà tặng bánh trung thu truyền thống

Quà tặng được nhiều người, nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay là bánh trung thu. Thông thường mỗi hộp sẽ có khoảng từ 2 đến 6 bánh. Cá biệt một số mẫu bánh có trọng lượng nhỏ thì mỗi hộp còn có thể lên đến 8 bánh hoặc 12 bánh. Những chiếc bánh nhỏ sẽ được đóng gói trong từng hộp riêng rồi để vào hộp lớn.

Quà tặng trung thu cho khách hàng làm bánh nướng, bánh dẻo mang đến không khí vui mừng đúng chuẩn ngày Tết Đoàn viên. Khách hàng có thể để cùng quây quần với gia đình để thưởng thức bánh trung thu và ngắm trăng vào ngày rằm tháng 8.

Nếu so sánh với các món quà khác thì bánh trung thu được đánh giá cao hơn hẳn. Những chiếc bánh phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Doanh nghiệp sẽ không phải phải lo lắng về việc lựa chọn quà tặng hợp với từng khách hàng ở những độ tuổi và giới tính khác nhau. Mức giá và hương vị của bánh trung thu cũng phong phú phú không kém nên phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp.

Quà tặng trung thu cao cấp cho khách hàng

Những khách hàng thân thiết hiển nhiên doanh nghiệp mong muốn có thể tặng những món đồ cao cấp hơn. Rượu ngoại, bình gốm sứ cho đến bình gốm bát tràng cao cấp thường được sử dụng để làm quà tặng. Những món quà này thường có mức giá không hề thấp và phù hợp với một nhóm đối tượng khách hàng nhất định.

Vì vậy quà tặng trung thu cho khách hàng là những món đồ cao cấp ít phổ biến hơn. Ưu điểm của những món quà trung thu cao cấp là sự độc đáo, mới lạ, dễ gây ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu nhìn thấy. Nhược điểm là chi phí dành cho các món quà này thường khá cao.

Doanh nghiệp cũng cần bỏ nhiều thời gian hơn để nghiên cứu về sở thích của khách hàng. Như vậy mới có thể chọn lựa được món quà phù hợp với nhu cầu và sở thích từng người.

Quà tặng trung thu lưu niệm cho khách hàng

Bên cạnh những món quà cao cấp dành cho những khách hàng là đối tác quan trọng, đối tác lâu năm thì còn có khách hàng mục tiêu. Những khách hàng này chưa thực sự thân thiết với doanh nghiệp. Thế nhưng họ có thể trở thành đối tác lâu năm thông qua phương thức marketing, tri ân vào ngày lễ.

Tùy vào kinh phí của doanh nghiệp mà món quà được chọn cũng có thể thay đổi cho phù hợp. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn những món quà lưu niệm xinh xắn liên quan đến trung thu để làm quà tặng cho khách hàng. Ví dụ như quả cầu may mắn, bộ ấm trà… Những gia đình có trẻ nhỏ còn có thể tặng thêm đồ chơi như một cách thể hiện sự tinh tế của doanh nghiệp.

Quà tặng trung thu kiểu kết hợp

Hiện nay đa số các doanh nghiệp lựa chọn quà tặng trung thu cho khách hàng theo kiểu kết hợp. Tức là doanh nghiệp sẽ phối hợp với nhau trở lên để tạo thành một món quà. Phổ biến nhất là kết hợp bánh Trung Thu với quà tặng khác. Như vậy doanh nghiệp vừa đem đến không khí vui tươi của lễ trung thu lại vừa hợp với từng đối tượng khách hàng.

Ví dụ như khách hàng là nam giới tuổi từ trung niên trở lên thì có thể tặng bánh trung thu kết hợp với rượu hoặc ấm trà cao cấp. Trong khi đó nếu khách hàng là nữ giới thì có thể tặng bộ quà trung thu gồm bánh, trà và hạt. Tương tự như vậy khi lựa chọn quà tặng cho những khách hàng khác.

Quý vị đang phân vân không biết nên chọn món quà nào cho khách hàng của mình? Quà tặng Trung Thu đem đến những sản phẩm chất lượng, nhập khẩu 100%, miễn phí in logo, giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Công ty TNHH Eternal Youth

Địa chỉ 1 : 373 Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, TP.HCM
Địa chỉ 2 : 103A Quách Đình Bảo, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Website :  https://quatangtrungthu.vn/

Hotline : 0932012339 - 0933079238

 Tin liên quan

Từ khóa: Quà trung thu, Quà tặng trung thu cho khách hàng, Hộp bánh trung thu cao cấp, Quà trung thu ý nghĩa cho gia đình, quatangtrungthu.vn, mẫu hộp bánh trung thu cao cấp 2020, Quà tặng trung thu cho khách hàng

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận