Gợi ý quà tặng trung thu cho khách hàng đẳng cấp

Quà tặng trung thu được coi là một trong những phương thức tri ân khách hàng, đối tác không thể thiếu mỗi năm. Đặc biệt là khi mùa trung thu 2020 đang đến gần thì việc lựa chọn những hộp quà phù hợp càng quan trọng. Nên tặng cho khách hàng món quá như thế nào để vừa đảm bảo chất lượng lại vừa tiết kiệm?

Nguyên tắc chọn quà tặng cho trung thu 2020

Thực tế mỗi doanh nghiệp có nhiều lựa chọn khác nhau về quà tặng trung thu cho khách hàng, đối tác của mình. Trung thu Việt Nam gắn liền với hình ảnh cả gia đình quây quần bên mâm cỗ rằm. Các thành viên cùng ăn hoa quả, cắt bánh trung thu luôn là ký ức quen thuộc với mỗi người Việt.

Dù tặng quà trung thu cho khách hàng doanh nghiệp hay người thân thì những hộp bánh vẫn là lựa chọn hàng đầu. Hiển nhiên các doanh nghiệp có nhiều lựa chọn khác nhau như đồ sứ, bộ ấm trà, rượu ngoại cho đến tranh treo tường… Thế nhưng những món đồ đó không thể thể hiện được không khí của tết trung thu.

Việc lựa chọn món đồ nào làm quà tặng cũng cần cẩn trọng. Các doanh nghiệp cần lên danh sách khách hàng cần tặng quà. Đó có thể là đối tác lâu năm, khách hàng quen hoặc khách hàng mục tiêu. Sau đó doanh nghiệp sẽ tìm ra nhu cầu và sở thích của họ để chọn được món quà phù hợp.

Việc cẩn trọng ngay từ khâu lên danh sách khách hàng cho thấy sự tinh tế của doanh nghiệp. Từ đó doanh nghiệp có thể dễ dàng ghi điểm trong mắt khách hàng của mình. Món quà tặng trung thu hợp sở thích, thực dụng sẽ được khách hàng yêu thích hơn.

Các tiêu chí cần quan tâm khi chọn mua quà trung thu

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của quà trung thu với mỗi người. Những người bình thường tặng quà trung thu như một hình thức gia tăng tình cảm, sự thân thiết. Trong khi đó các doanh nghiệp, tổ chức lại tặng quà trung thu với mục đích cao hơn.

Quà tặng cho nhân viên mang ý nghĩa cảm ơn đóng góp của họ cho doanh nghiệp, xúc tiến tình cảm, hiệu quả công việc trong tương lai. Quà tặng cho đối tác mang ý nghĩa tri ân, kết nối giao tình đôi bên để hướng đến hợp tác lâu dài. Dù ý nghĩa nào đi chăng nữa thì món quà cũng cần đảm bảo:

  • Phù hợp với kinh phí mà doanh nghiệp có thể đưa ra.
  • Phù hợp với sở thích, nhu cầu của người được tặng.
  • Mang ý nghĩa tốt đẹp cho một mùa trung thu an bình.
  • Có dấu hiệu doanh nghiệp để khách hàng, người được tặng gợi nhớ.
  • Trang trọng, thích hợp với tết trung thu.

Gợi ý quà tặng trung thu cho khách hàng

Tùy thuộc vào kinh phí mà doanh nghiệp dự toán cũng như sở thích của khách hàng mà món quà được chọn cũng sẽ khác nhau. Về cơ bản thì những hộp quà tặng trung thu 4 bánh luôn được đánh giá cao về ý nghĩa. Hơn nữa doanh nghiệp có nhiều lưa chọn về trọng lượng, loại nhân cho đến quà tặng kèm theo để phù hợp với từng đối tượng khách hàng, chi phí.

Vi dụ như khách hàng trẻ tuổi chưa có gia đình thì cuộc sống thể lựa chọn những hộp bánh xinh xắn. Loại nhân cũng có thể biến hóa hơn với nhân socola, nhân rượu, nhân trứng muối… Trong khi đó những người đã có gia đình, tuổi từ trung niên trở lên thì nên chọn nhân truyền thống.

Những khách hàng như vậy thường có xu hướng hoài cổ hơn. Thậm chí tùy theo đặc điểm về sở thích của khách hàng mà có thể thay đổi hộp quà. Ví dụ như hộp quà 4 bánh truyền thống, hộp quà kết hợp ấm trà, combo hộp quà tặng trung thu trà – bánh – hạt, hộp bánh trung thu và rượu…

Đối tác khách hàng càng quan trọng thì hộp quà càng cần chú trọng khi chọn lựa. Doanh nghiệp có thể đầu tư vào những hộp quà với chai rượu đắt tiền để thể hiện sự chân thành của mình. Tương tự như vậy với những hộp bánh trung thu khác tăng kèm quà là bút, đồng hồ, ấm trà…

Combo hộp quà tặng trung thu 4 bánh

Chi phí quà trung thu cho khách hàng

Chi phí quà trung thu cho khách hàng là một trong những tiêu chí được các doanh nghiệp quan tâm. Thực chất chi phí bao nhiêu còn phụ thuộc vào số lượng khách hàng cũng như gói quà được lựa chọn. Doanh nghiệp nên dự trù kinh phí cho toàn bộ quà tặng của khách hàng.

Thông thường một chiếc bánh trung thu bình dân có giá khoảng từ 50 đến 80 nghìn đồng. Như vậy nếu một hộp bánh trung thu 4 chiếc sẽ có giá dao động từ 200 đến 320 nghìn đồng. Đây là mức giá bình dân nên các doanh nghiệp có thể sử dụng để tri ân những khách hàng mục tiêu.

Nếu muốn gây ấn tượng hơn với khách hàng thì một món quà tặng Trung Thu nên lựa chọn những sản phẩm có giá cao hơn với vỏ ngoài bắt mắt. Khi đó đó các sản phẩm sẽ có giá dao động trong khoảng từ 500 đến 1 triệu đồng một hộp 4 bánh.

Những sản phẩm có kèm theo rượu, hộp trà hoặc các món đồ tặng kèm sẽ có giá cao hơn. Quý vị đang muốn tham khảo một số quà tặng trung thu chất lượng với mức giá phải chăng mà vẫn đảm bảo sự sang trọng?

Công ty TNHH Eternal Youth

Địa chỉ 1 : 373 Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, TP.HCM
Địa chỉ 2 : 103A Quách Đình Bảo, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Website :  https://quatangtrungthu.vn/

Hotline : 0932012339 - 0933079238

 Tin liên quan

Từ khóa: Quà trung thu, Quà tặng trung thu cho khách hàng, Hộp bánh trung thu cao cấp, Quà trung thu ý nghĩa cho gia đình, quatangtrungthu.vn

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận